Your Ad Here

Điều Tra Của Văn Phòng Thám Tử Sài Gòn (T&C)

( bắt ngoại tình chuyên nghiệp ). Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè & người thân bị thất lạc.

công ty thám tử tư đầu tiên của việt namKính thưa quý khách, sau hơn 5 năm tồn tại & phát triển Công ty dịch vụ thám tử Tam Long đã khẳng định được thương hiệu & tên tuổi của mình trong làng Thám Tử Tư Tại Việt Nam. Sở dĩ chúng tôi làm được điều đó là nhờ sự nỗ lực và phấn đấu không dừng. Điều đó chứng tỏ ở sự định vị thương hiệu của công ty ngay từ ngày đầu mới thành lập.

Thám tử này nhận lệnh của công ty đi theo dõi một vụ chồng có bồ nhí ở Cao Lãnh (Đồng Tháp), người vợ nghi ngờ đã lâu nhưng chưa có bằng chứng. Nay muốn nhờ “thám tử” ghi hình lại những cảnh chồng mình tay trong tay với người phụ nữ khác để làm bằng chứng truy vấn ông chồng mèo mỡ” kia. Hợp đồng được đặt ra có thời hạn một tuần, hình ảnh về người đàn ông do vợ cung cấp, “thám tử” lên đường.

Guaranteed Best Prices on Domains and Hosting!!!

Các thám tử mở đầu từ những mối quan hệ của những người thân trong gia đình chị Thư, đặc biệt là anh Nhu – chồng chị vì anh Nhu có nhiều mối quan hệ hơn cả. Họ nói với chị Thư thử theo đuôi anh Nhu một thời gian xem kết quả thế nào, nhưng chị Thư một hai cam kết rằng chẳng thế nào có chuyện chồng mình có quan hệ gì đó mờ ám”. Đã hơn 20 năm kể từ khi yêu đến khi thành vợ chồng, chưa bao giờ chị phát hiện chồng mình có tình ý, thậm chí là thái độ cợt nhả với bất kỳ người phụ nữ nào.

Có nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống mà chúng ta gặp phải. Từ chuyện cá nhân, gia đình, công việc cho đến những mối quan hệ xã hội. Có thể những thám tử sẽ tìm ra được sự thật bạn cần biết & cũng có trường hợp họ tìm ra được vấn đề chính bạn đang mắc phải.

Chú ý rằng bảng giá chỉ có giá trị tham khảo, giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn bảng giá ở trên, điều đó phụ thuộc vào mức độ khó của từng vụ việc. Chính vì vậy mà để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất, chính xác nhất quý khách cần phải liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Thám tử VN tự tin sẽ mang lại sự vừa lòng cho quý vị.thám tử tư sài gòn

Xem chi tiết công ty thám tử tư đầu tiên của việt nam Luong gia

Comments are closed.

Your Ad Here